Về chúng tôi

 

Về chúng tôi - Việc làm sinh viên Đà Nẵng

 vieclamsinhviendanang.com được thành lập vào năm 2015, là một trang web chuyên cung cấp thông tin việc làm thêm Đà Nẵng cho sinh viên

Sinh viên tìm - Nhà tuyển dụng cần - Chúng tôi cung cấp

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của sinh viên Đà Nẵng khi tìm một công việc làm thêm phù hợp để vừa kiếm thêm thu nhập vừa tích lũy kinh nghiệm, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, mở rộng mối quan hệ xã hội và rèn luyện các kỹ năng khi làm việc tại Đà Nẵng. Đó là lý do vieclamsinhviendanang.com ra đời.

Với mong muốn cung cấp đến người dùng tại Đà Nẵng một nguồn việc làm phong phú, một lượng lớn sinh viên năng nổ trong công việc để bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng, nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho nhu cầu của bạn.

Sứ mệnh:

vieclamsinhviendanang.com sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy, một cầu nối vững chắc cho các thế hệ sinh viên và người tuyển dụng.

Đảm bảo luôn cung cấp nguồn thông tin việc làm chất lượng ,cập nhật nhanh chóng, thường xuyên nhu cầu tuyển dụng trên toàn khu vực Đà Nẵng.

Tối ưu hóa lợi ích cộng đồng.

Chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho sinh viên và người tuyển dụng.

Viễn cảnh:

Trở thành cổng thông tin cung cấp việc làm thêm dành cho sinh viên lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Với phương châm: Việc thật - Trải nghiệm thật - Thu nhập thật

Việc Làm Sinh Viên Đà Nẵng sẽ nỗ lực không ngừng nhằm tạo dựng một môi trường lý tưởng cho các nhà tuyển dụng và sinh viên kết nối với nhau.

Với nhà tuyển dụng:Chúng tôi tiếp cận, tìm hiều nhu cầu tuyển dụng thực tế và cam kết đăng tải thông tin chính xác, mang đến cách thức tương tác dễ dàng và hiệu quả.

Với ứng viên:Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin việc làm từ nhà tuyển dụng để nguồn tin đến với ứng viên một cách nhanh chóng. 

 

 

 

Search Filters